จัดกิจกรรม TGTK MINI MARATHON

31 มีนาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น (เทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น) จัดกิจกรรม TGTK MINI MARATHON เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี ได้รับเกียรติจาก นายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผู้ว่าราชการจังหวีดขอนแก่นให้เกียรติ์เป็นประธาน โดยมี ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นกล่าวรายงาน การจัดกิจกรรมครั้งนี้เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี และเสริมสร้างความรักความสามัคคี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และเครือข่ายสัมพันธ์ ทุกๆหน่วยงานและองค์กร ส่งเสริมการสร้างสุขภาพให้กับทุกๆๆท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม รวมทั้งจัดหารายได้เพื่อใช้ในกิจกรรมการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ บรรยากาศเต็มเปี่ยมไปด้วยมิตรภาพและความสนุกสนาน มียอดสมัครเข้าร่วมกิจกรรมประเภท Mini Marathon กว่า 1,800 คน ประเภท Funrun 900 คน มหาวิทยาลัยฯ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมจนสำเร็จตามวัตถุประสงค์เป็นอย่างดี ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศืวิทยา ที่มาภาพ ขอขอบคุณช่างภาพจากโฟโต้แก้งค์ และSNooP reality https://drive.google.com/drive/folders/1kseMjSlpSyond8DDRELf71UK2YrHb-hi?fbclid=IwAR001aDZlCf5KbwF4lpL_QPb7ow1eERPlTb3GvP-ZfRBRI07jPUCXEatSn0