ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกผู้ผ่านการคัดเลือกความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง สังกัดสำนักงานคณบดี คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ (ลูกจ้างเงินรายได้สายสนับสนุน)

ตำแหน่ง นักวิเทศสัมพันธ์

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ