ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการการอบรมไทยไมส์เตอร์

๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานกล่าวต้อนรับและเปิดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการอบรมไทยไมส์เตอร์ ณ ห้องประชุมประดู่ทอง อาคาร ๑ วิทยาเขตขอนแก่น โอกาสนี้ ผศ.ดร.ณรงค์ศักดิ์ ธรรมโชติ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้บรรยายแนวทางการดำเนินงานและทิศทางการบริหารจัดการวิทยาลัยไทยไมส์เตอร์ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน การจัดโครงการฯครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดอบรมหลักสูตรไทยไมส์เตอร์ การจัดทำเอกสารประกอบการเรียนการสอนการฝึกอบรม การถอดบทเรียนและรูปแบบวิธีการฝึกอบรม การแลกเปลี่ยนเรียนรู้การฝึกอบรมหลักสูตรไทยไมส์เตอร์ระหว่างผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรไทยไมส์เตอร์จากประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ภาพ/ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา