มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมพิธีเปิดงานกาแฟและเบเกอรี่ ครั้งที่ 3

วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญญาพร ดวงสา ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นเข้าร่วมพิธีเปิดงานกาแฟและเบเกอรี่ ครั้งที่ 3 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยการจัดงานครั้งนี้มีบริษัท ไมซ์ โซลูชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับจังหวัดขอนแก่นและภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน โดยการจัดงานในครั้งนี้เป็นการตอบสนองนโยบาย MICE CITY ของจังหวัดขอนแก่น และกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการค้าขาย และการลงทุนในห่วงโซ่อุปทานธุรกิจกาแฟและเบเกอรี่ รวมทั้งธุรกิจแฟรนไชส์ทีเกี่ยวข้อง โดยภายในงานประกอบด้วยการแสดงนิทรรศการที่เกี่ยวข้องกับการแฟ และเบเกอรี่ การอบรมเสวนาโดยวิทยากรชื่อดัง การทำเวิร์กชอป การประกวดการแข่งขัน และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2562 ภาพ : ศศิประภา ดิษลุง ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา / ศราวุฒิ ด้วงเบ้า