๓ มิ.ย. ๖๒ ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในเวลา ๐๘.๐๐ น. พิธีเจริญพระพุทธมนต์พระสงฆ์ ๙ รูป โดยรับเมตตาจากคณะสงฆ์ วัดมรรคสำราญ เวลา ๐๙.๐๙ น. พิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพานพุ่มหน่วยงาน สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ประธานในพิธี เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ นำกล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา และร่วมลงนามถวายพระพร น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ:เกศรนิทร์ ศรีกัลป์