18 มิถุนายน 2562 มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จับมือ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)มุ่งสู่ RMUTI KKC Smart University 4.0 เตรียมพร้อมเข้าสู่ Cashless Society เพื่อเป็นช่องทางอำนวยความสะดวกให้แก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ที่เป็นเครือข่ายดำเนินธุรกิจ กับ มหาวิทยาลัยฯ การลงนามความร่วมมือครั้งนี้ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น และ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นายวราวุฒิ สิทธิยศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายจะประสานความร่วมมือสนับสนุนการดำเนินงานให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตกลงกัน
ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ:ชมรมสร้างสรรค์สื่อสมัยใหม่