ประชุมคณะกรรมการคณบดี มทร.อีสาน ครั้งที่1/2562

17-18 มิถุนายน 2562 คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการคณบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 1/2562 โดยมี ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานเปิดการประชุม ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานในปีการศึกษา 2562 ทั้งงานวิชาการ งานวิจัย ตลอดจนแนวทางการศึกษา ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ ณ โรงแรมนาดี10 จังหวัดขอนแก่น
ข่าว:เกศรินทร์ ศรีกัลป์
ภาพ:คณะบริหารธุรกิจฯ