วิทยาเขตขอนแก่น MOU สถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อส่งเสริมด้านวิชาการ

วันที่ 19 มิถุนายน 2562 อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์ และบุคลากร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ (MOU) กับสถานศึกษาอาชีวศึกษาจังหวัดชัยภูมิ ประกอบด้วย วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ วิทยาลัยการอาชีพแก้งคร้อ วิทยาลัยสารพัดช่างชัยภูมิ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ และวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ ณ ศาลารวมใจหลวงพ่อสายทอง เตชะธรรมโม วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมด้านวิชาการ การพัฒนานักศึกษา บุคลากร และองค์กร
#MOU #สถานศึกษาอาชีวศึกษา #มทรขอนแก่น #ราชมงคลขอนแก่น#ครูช่าง #FTERMUTIKKC
ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร