เชียร์กลาง 62 ยิ่งใหญ่ดังชื่อ “ราชมงคลขอนแก่น”

เชียร์กลางน้องใหม่ 62 ยิ่งใหญ่ดังชื่อราชมงคลขอนแก่น เทคนิคไทยเยอรมันพัฒนาคนพัฒนาชาติ
.

30 มิถุนายน 2562 เวลา 15.00 น. มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดกิจกรรมเชียร์กลาง ประจำปีการศึกษา 2562 โดยเป็นความร่วมมือผสมผสานกันระหว่าง 3 คณะ และสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย ผศ.ดร.บุญญาพร ดวงสา ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมทั้งมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษารุ่นพี่ ้เข้าร่วมกิจกรรม ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น กิจกรรมเริ่มต้นในเวลา 14.00 น. น้องใหม่ 62 เริ่มเดินแถวเข้าสู่แสตนเชียร์ ขบวนอันเชิญตราสัญลักษณ์ธงสาขา พร้อมด้วยขบวนผู้บริหารเข้าสู่สนาม กล่าวรายงานโดย นายกองค์การนักศึกษา รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตกล่าวให้โอวาทและต้อนรับนักศึกษาใหม่เข้าสู่ สถาบันการศึกษาอันทรงเกียรติ และนักศึกษาใหม่ทุกคนพร้อมใจขับร้องเพลงประจำสถาบัน ได้แก่เพลงมาร์ชราชมงคล เพลงสดุดีจอมราชัน เพลงเกริกไกร เพลงเสียงแคนราชมงคล เพลงไม่มีวันท้อ และเพลงต้นไม้ของพ่อ ทั้งนี้นักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ พร้อมใจขับร้องเพลงด้วยความรักและเทิดทูนสถาบันการศึกษาแห่งนี้ เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรักความสามัคคีรุ่นพี่รุ่นน้อง โอกาสนี้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ได้ให้เกียรติ์ขึ้นสแตนเชียร์เพื่อพบปะและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาใหม่ด้วยบรรยากาศแห่งความรักความอบอุ่น

ข่าว / ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ / อภิชาติ พิทยาไพบูลย์ พรลิขิต ทาหลาบ นักศึกษาชมรมสร้างสรรค์สื่อสมัยใหม่และงานประชาสัมพันธ์ วิทยาเขตขอนแก่น

ติดตาม/อ่านข่าวสารเพิ่มเติม  คลิกที่นี่