ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561

>>>คลิกอ่านรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์     กลุ่มนักเรียนชั้น ม.ปลาย (ม.6) ระบบ TCAS รอบ PORTFOLIO รอบที่ 1 ครั้งที่ 1(เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับ ป.ตรี )

>>>คลิกอ่านประกาศรายชื่อ    รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก โดยระบบโควตา (เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับ ปวส. ป.ตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะ

ครุศาสตร์อุตสาหกรรม)

วันเวลาสอบ พร้อมสิ่งที่ต้องเตรียมในการสอบ มีระบุในประกาศทั้งหมดแล้วนะคะ

ขอให้นักศึกษาศึกษา และอ่านให้ละเอียดนะคะ