มทร.ขอนแก่น นำทีมนักศึกษากว่า 80 คน ร่วมบริจาคโลหิตในกิจกรรม กยศ ปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปี 6

วันที่ 20 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดย นางสาวคนึงนิจ กลิ่นขจร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น และแผนกพัฒนานักศึกษาและเครือข่ายสัมพันธ์
นำนักศึกษาวิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ในกิจกรรม กยศ บริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6 ณ ห้องประชุมประภากรคอนเวนชั่นฮอลล์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น โดยภายในงานมีพิธีเปิดงานโดย
ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมผู้แทนจากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาส่วนกลาง และองค์กรเครือข่ายทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ข่าว : ศราวุฒิ ด้วงเบ้า
ภาพ : อภิชาติ พิทธยาไพบูลย์ (นักศึกษาชมรมนิวมีเดีย)

อ่านรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่