วิทยาเขตขอนแก่น จัดอบรมการใช้โปรแกรมกราฟิกเพื่อสร้างสือขั้นพื้นฐาน ปี 1 มุ่งเป็นผู้นำด้านการผลิตสื่อโดยให้นักศึกษาเป็นผู้นำด้านการอบรมแก่ชุมชนและสังคม

วันที 29 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการการใช้โปรแกรมกราฟิกเพื่อการสร้างสื่อขั้นพื้นฐาน ปีที่ 1 จัดโดยแผนกประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ งานอำนวยการ สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับชมรมนิวมีเดีย องค์การนักศึกษาวิทยาเขตขอนแก่น
ในช่วงเช้าของวันที่ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นเป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรมและกล่าวเปิดงาน ซึ่งภายในโครงการมีการอบรมเรื่องการใช้โปรแกรม Adobe Photoshop เพื่อสร้างงานกราฟิกต่าง ๆ
ไม่ว่าจะเป็นสื่อ การรีทัชภาพ การต่อภาพ เทคนิคการสร้างงานนำเสนอในรูปแบบ Infogrphic โดยการอบรมจัดทั้งหมด 3 วัน ซึ่งมีบุคคลภายนอกและอาจารย์ นักศึกษา บุคลากร จากวิทยาเขตขอนแก่นให้ความสนใจเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้

ข่าว : ศราวุฒิ ด้วงเบ้า
ภาพ : สัญญา ม่วงมณี / ศราวุฒิ ด้วงเบ้า