มทร.ขอนแก่น จัดโครงการ อพ.สธ มอบความรู้ให้ อบตโคกสี

๓ กันยายน ๒๕๖๒ ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานเปิดโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้กิจกรรมการฝึกอบรมแนวทางการดำเนินงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น(๙ ใบงาน) ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการฯจาก คณะผู้บริหาร อบต. สมาชิกสภา อบต. พนักงานส่วนตำบล เจ้าหน้าที่ อบต.โคกสี ผู้นำชุมชน ปราชญ์ชาวบ้าน ครูและนักเรียน อาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลกและได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก ศูนย์ประสานงานโครงการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจและแนวทางในการดำเนินงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ภายใต้หลักการ รวบรวม รักษาและพัฒนา

ข่าว / ภาพ: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา