วันที่ 30 พ.ย. 2560 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ลงนามความร่วมมือ ดำเนินงานวิจัยโครงการรถรับส่งนักเรียน กับ โรงเรียนดงบังวิทยา จังหวัดกาฬสินธุ์ และมีการรับมอบเงินงบประมาณ จากโรงเรียนดงบังวิทยา เพื่อเป็นค้่าใช้จ่ายในการจัดซื้อ อุปกรณ์ในการจัดทำโครงการ โดยโครงการดังกล่าว เป็นโครงการวิจัย ของนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และมีอาจารย์ ประสาท ภูปลื้ม เป็นที่ปรึกษาในการจัดทำโครงการวิจัยในครั้งนี้ คะ