วันที่27พย 2560 อ ขุนแผน ปฏิมาประกร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินการมหาวิทยาลัยสีเขียว(Green University ) วิทยาเขตขอนแก่น ได้เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการมหาวิทยาลัยสีเขียว ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วิทยาเขตบางขุนเทียน โดยได้รับฟังการบรรยายสรุป จากหน่วยงานและนำชมพื้นที่ด้านต่างๆเช่นการบริหารจัดการขยะ การทำปุ๋ยหมัก การใช้พลังงานทดแทน บ้านอัจริยะ การจัดการปัญหาสุนัขจรจัด การจัดการด้านสำนักงาน การบริหารอาคารสถานที่ เป็นต้น
ภาพ/สิงขรณ์ ปุเรชะตัง
ข่าว/ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา