ประกาศแข่งขันประกวดภาพถ่ายและคำขวัญ มหาวิทยาลัยสีเขียว ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้กำหนดแผนยุทธศาสตร์พัฒนามหาวิทยาลัย ส่งเสริมคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อม โดยจะดำเนินการตามนโยบายมหาวิทยาลัยสีเขียว เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน ได้มีส่วนร่วม มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม วิทยาเขตขอนแก่น

จึงได้จัดประกวดคำขวัญ และภาพถ่ายที่เกี่ยวข้อง กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ในหัวข้อ “มหาวิทยาลัย สีเขียว (GREEN UNIVERSITY)” ซึ่งหมายถึงการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม ช่วยพัฒนาและปรับปรุงความสมดุลของระบบนิเวศ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

ประกวดภาพถ่าย

ประกวดคำขวัญ