ราชมงคลขอนแก่นสร้างความร่วมมือพัฒนาการศึกษากับสถาบันและองค์กรชั้นนำ

วันที่ 17 ตุลาคม 2562 ช่วงเช้า ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าเยี่ยมชมและปรึกษาหารือในการดำเนินโครงการความร่วมมือด้านต่าง ๆ กับ วิทยาลัยเทคนิคลาว-เยอรมัน และในช่วงบ่าย คณะเข้าเยี่ยมชม บริษัท ดวงเจริญพัฒนาก่อสร้าง จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อร่วมปรึกษาหารือการส่งนักศึกษาฝึกงานสหกิจศึกษา และการร่วมมือด้านอื่น ๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม คลิกที่นี่