มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดกิจกรรมโครงการตามแนวพระราชดำริ

วันที่ 22 ตุลาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดกิจกรรมโครงการตามแนวพระราชดำริ ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) โดยเป็นการลงนามด้วยกัน 3 องค์กร ได้แก่ จังหวัดขอนแก่น โดย ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดย ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นและ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ศาสตราจารย์.ธิดารัตน์ บุญมาศ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ ซึ่งมีหัวหน้าส่วนราชการทั้งองค์กรการปกครองส่วนท้องถิ่น สถานศึกษา ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น โดยมีสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดขอนแก่นเป็นหน่วยประสานงานและป่าไม้จังหวัดขอนแก่น และผู้ร่วมโครงการเป็นสักขีพยายานในครั้งนี้

ข่าว : ทัศนีย เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : ศราวุฒิ ด้วงเบ้า

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม คลิกที่นี่