ราชมงคลขอนแก่นร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี ประจำปี 2562 ณ วัดจันทรังษี จังหวัดขอนแก่น

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมถวายผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนการสร้างพระอุโบสถ ณ วัดจันทรังษี บ้านหนองบัวน้อย ตำบลหนองตูม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรงพษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น และคณบดีทั้ง 3 คณะ ซึ่งมีสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ตัวแทนองค์การนักศึกษาวิทยาเขตขอนแก่น ตัวแทนคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมออกโรงทานกับชุมชนบ้านหนองบัวน้อย

ภาพ : ศราวุฒิ ด้วงเบ้า / พุทธศักดิ์ กำจร
ข่าว : ศราวูฒิ ด้วงเบ้า