วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยองค์การนักศึกษาวิทยาเขตขอนแก่น และสโมสรนักศึกษาทั้ง 3 คณะ ร่วมมือกันจัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีลอยกระทงราชมงคลขอนแก่น ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากคณบดีทั้ง 3 คณะ คณาจารย์ บุคลากร ตลอดจนนักศึกษาทุกสาขาวิชาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มากมาย โดยภายในงานมีพิธีเปิดและการเปิดงานด้วยการลอยกระทงจากผู้บริหารจากสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่นและ 3 คณะ มีการประกวดหนุ่มสาวนพมาศราชมงคลขอนแก่น พร้อมทั้งการแสดงดนตรีสร้างความสนุกสนานด้วยการออกร้านกิจกรรมของสาขาวิชาต่าง ๆ การจำหน่ายกระทงและสินค้าต่าง ๆ จากนักศึกษาแต่ละคณะ

ข่าว : ศราวุฒิ ด้วงเบ้า
ภาพ : อภิชาติ พิทยาไพบูลย์ (ชมรมนิวมีเดีย)