ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (รอบโควตาภายในใช้สิทธิ์) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563

(รอบโควตาภายในใช้สิทธิ์)
ประจำปีการศึกษา 2563

.

สมัครด้วยตัวเองที่แผนกส่งเสริมวิชาการและทะเบียน
อาคาร 1 ชั้น 1

.

คลิกอ่านประกาศและคุณสมบัติผู้สมัคร

.

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่แผนกส่งเสริมวิชาการและทะเบียน
โทรศัพท์ 043-283709
ติดต่อในวันและเวลาราชการ (วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น.)