มทร.ขอนแก่น ออกบริการวิชาการในร่วมโครงการปันน้ำใจในเส้นทางยางมะตอย

วันที่ 20 ธ.ค.2560 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชา วศ.บ. ไฟฟ้า และ นักศึกษาโปรแกรมวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมโครงการปันน้ำใจในเส้นทางยางมะตอย เพื่อเป็นการแสดงน้ำใจระดมทุนทรัพย์เพื่อเป็นงบประมาณในการซ่อมแซมถนนที่ชำรุดเสียหายจากอุทกภัยที่ผ่านมา ณ สนามหญ้าเทศบาลตำบลบึงเนียม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น โดยนักศึกษา วศ.บไฟฟ้าและนักศึกษาโปรแกรมวิชาช่างยนต์ ได้ร่วมกันออกบริการซ่อมเครื่องยนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้กับพี่น้องประชาชนเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและเพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ประหยัดค่าใช่จ่ายในชีวิตประจำวัน การดำเนินการได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนมาใช้บริการด้วยดีและสร้างความประทับใจให้พี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ : อภิวัฒน์ ไชยนา (นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า)