มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 23-24 เมษายน 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ruscon.rmutsb.ac.th

คลิกอ่านประกาศ
เอกสาร 1  เอกสาร 2