ราชมงคลขอนแก่นจัดประชุมกรรมการส่งเสริมวิทยาเขตขอนแก่น

21 พย 2562 เวลา 10.00 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการวิทยาเขตขอนแก่น ครั้งที่ 3/2562 ณ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ เป็นประธานการประชุม โอกาสนี้ ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ ได้ให้การต้อนรับ มีวาระที่สำคัญได้แก่ รายงานผลการดำเนินงาน รายงานการเตรียมจัดกิจกรรมแข่งขัน เทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น มินิมาราธอน ครั้งที่ 2 รายงานการจัดประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 10 ทรัพยากรไทย ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์ รายงานทางการเงินประจำปี งบประมาณ 2562 และรายงานจำนวนทุนการศึกษา ที่นักศึกษาได้รับ ประจำปีการศึกษา 2562
โอกาสนี้นายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ได้กล่าวอวยพรคณะกรรมการทุกท่าน เนื่องในโอกาสส่งท้ายปี 2562 และได้มอบของที่ระลึกให้กับคณะกรรมการทุกท่านที่ได้ร่วมกันทำงาน

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : ศราวุฒิ ด้วงเบ้า