มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประชุมเชิงวิชาการผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับภูมิภาค ครั้งที่ 5 ในวันที่ 18 มกราคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.spu.ac.th/fac/graduate/th/content.php?cid=19370

คลิกอ่านประกาศเพิ่มเติม