ราชมงคลขอนแก่นจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563

วันที่ 26 ธันวาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า 2562 และต้อนรับปีใหม่ 2563 ณ ลานเฟืองข้างอาคาร 50 ปี เทคนิคไทย-เยอรมันขอนแก่น โดยมีคณาจารย์ และบุคลากร ทั้ง 3 คณะเข้าร่วมงานจำนวนมาก โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานเป็นการพบปะสังสรรค์ รับประทานอาหารร่วมกันของบุคลากรทุกคนในมหาวิทยาลัยฯ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ภายในงานมีการออกซุ้มอาหารหลากหลายเมนูให้ผู้ร่วมงานได้เลือกทาน เน้นการใช้ภาชนะที่พกพามาเอง งดใช้ภาชนะพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้งเพื่อรณรงค์การลดใช้พลาสติก ขยะที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ ตามนโยบาย Green University มีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินจากวง ระเบียบวาทะศิลป์ และมีการจับสลากมอบของรางวัล ทั้งรางวัลพิเศษ รางวัลใหญ่ และรางวัลทั่วไป ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ที่เข้ารวมงาน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ที่ได้ทุ่มเทการปฏิบัติงานเพื่อมหาวิทยาลัยฯ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยร้อยยิ้ม ความสนุกสนานสร้างสีสันภายในงานอย่างเป็นกันเอง

ข่าว : ศราวุฒิ ด้วงเบ้า
ภาพ : วริศรา แก้วล้วน (ชมรมนิวมีเดีย)