วันที่ 15 มกราคม 2561 ผู้บริหาร คณาจารย์พร้อมด้วยนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมพิธีเคลื่อนสรีระสังขาร ดร.พระครูสิริสารธรรม (สมจิตร ปฏิมิตโต) อดีตเจ้าอาวาสวัดศิริธรรมมิกกาวาส จากศาลาการเปรียญไปยังจิตกาธาน นกหัสดีลิงค์

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : อภิสิทธิ์ อุประ นักศึกษาสาขาวิศวะเมคคาทรอนิกส์ครับ (นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์)