ราชมงคลขอนแก่นเข้าสวัสดีปีใหม่ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น

วันที่ 10 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าพบ ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และนายวรทัศน์ ธุลีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ณ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น ชั้น 4 เพื่อมอบกระเช้าของขวัญและชุดของที่ระลึก Green University เนื่องในโอกาสเทศกาลขึ้นปีใหม่ 2563

ข่าว : ศราวุฒิ ด้วงเบ้า
ภาพ : วรรณอนงค์ จุฑางกูร