นักวิจัย มทร.อีสาน ขอนแก่น จับมือ TOT แสดงผลงานนวัตกรรมและเทคโนโลยี งานเทคโนฟาร์มแฟร์

วันที่ 10-15 มกราคม2563 นักวิจัย มทร.อีสาน ขอนแก่น จับมือ TOT นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้าน
Smart Farm เข้าแสดงผลงาน ที่งานเทคโนฟาร์มแฟร์ ซึ่งจัดโดยคณะเทคโนโลยี อุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ณ ลานป้ายหน้า มหาวิทยาลัยฯภายใต้วัตถุประสงค์ การจัดงานเกษตรกรไทย ก้าวไกลด้วย ดิจิทัล โอกาสนี้ได้ให้การต้อนรับ นายเกียรติศักดิ์ จันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม และ รศ.ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคามเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ

ภาพ/ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา