มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่นจัดประชาพิจารณ์ภาระงานบุคลากรสายวิชาการ

28 มกราคม 2563 สำนักงานกิจการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดเวทีประชาพิจารณ์สัญจร วิทยาเขตขอนแก่น เรื่องภาระงานบุคลากรสายวิชาการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ณ ห้องประชุมมงคลประดู่ อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานได้ตามพันธกิจหลักของมหาวิทยาลัยฯ มีความสุขในการปฏิบัติงานตามความชอบและความสามารถ และเติบโตพัฒนาตนเองเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น จึงได้จัดเวทีประชาพิจารณ์เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการได้รับทราบการกำหนดภาระงานสายวิชาการ และเพื่อให้บุคลากรสายวิชาการได้แสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับภาระงาน การคิดคะแนน การประเมินค่างาน เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยฯ ศ.ดร.รัตนะ บัวสนธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ ผศ.ดร.รัชนีวรรณ การค้า ที่ปรึกษา มทร.อีสาน ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น รศ.ดร.ณรงค์ศักดิ์ ธรรมโชติ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ผศ.ดร.สุจิตรา อุ่นเรือน รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้เกียรติเป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับภาระงานบุคลากรสายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในช่วงสุดท้ายเป็นการเปิดเวที ให้บุคลากรสอบถามประเด็นและข้อสงสัย พร้อมแสดงความคิดเห็นข้อเสนอแนะ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ไปสู่ความเป็นเลิศในยุคดิจิทัล

ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ: วรรณอนงค์ จุฑางกูร