วันที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสัมมนา 1 อาคาร ที่ระลึก 50 ปีเทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาศักยภาพมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เพื่อรองรับยุทธศาสตร์ชาติ(พ.ศ.2562 – 2566 ) ด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง ครั้งที่ 1/2561 การจัดโครงการฯได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานพิธีเปิดและให้เกียรติบรรยายพิเศษความสำคัญของการจัดโครงการฯ และมีวัตถุประสงค์ เพื่อประชุมสัมมนาระดมความคิดเห็นในการจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลเพื่อรองรับยุทธศาสตร์ชาติ โดยความร่วมมือ ของ 9 มทร. ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคดนโลยีราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยาล

ภาพ:เกศรินทร์ ศรีกัลป์