รับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ (รอบรับตรงพิเศษ ครั้งที่ 1) ประจำปีการศึกษา 2563 สาขาวิชาการตลาด และสาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมการค้า

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
โทรศัพท์ 043-283705-6
ในวันและเวลาราชการ
เว้นเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดตามประกาศ