ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เรื่อง เปลี่ยนแปลงกำหนดการและวิธีการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-๑๙) ที่ส่งผลให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพอย่างแพร่หลายในภูมิภาคและเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาด