ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อและมีสิทธิ์ขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (รอบรับตรงครั้งที่ 2) และคณะวิศวกรรมศาสตร์ (โควตาอาชีวะพรีเมียม) ประจำปีการศึกษา 2563

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่
แผนกส่งเสริมวิชาการและทะเบียน
โทรศัพท์ 043-283709

(ติดต่อได้ในวันและเวลาราชการ)

ประกาศขึ้นทะเบียนโควตาอาชีวะพรีเมียม-63