ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจ าห้องปฏิบัติการระบบควบคุม PLC คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ต าบลในเมือง อ าเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น 17 ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น 17