กิจกรรม Morning Talk

วันที่ 24 มกราคม 2561 เวลา 07.40 น. คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม Morning Talk โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย อ.ปริญ นาชัยสิทธิ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมพูดคุยพร้อมแจ้งข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับทราบ ณ บริเวณลานเฟือง อาคาร 18