ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อและขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ (รอบพิเศษ ครั้งที่ 1) ประจำปีการศึกษา 2563 สาขาวิชาการตลาด (ความร่วมมือไทวัสดุ)

ชุดนักศึกษาสำหรับร้านถ่ายภาพ
สำหรับทำภาพรายงานตัวนักศึกษา

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่
แผนกส่งเสริมวิชาการและทะเบียน
โทรศัพท์ 043-283709

(ติดต่อได้ในวันและเวลาราชการ)