ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาการตลาด (ความร่วมมือทางวิชาการ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด) รอบรับตรงพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2563

.

เสร็จสิ้นการรับสมัครรอบที่ 2

ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาการตลาด (ความร่วมมือทางวิชาการ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด) รอบรับตรงพิเศษ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563