หนุ่มวิศวะไฟฟ้าราชมงคลขอนแก่น สุดเจ๋งพิชิตรางวัล Smart Start Idea by GSB Start up

#หนุ่มวิศวะไฟฟ้าราชมงคลขอนแก่น #สุดเจ๋งพิชิตรางวัล Smart Start Idea by GSB Start up ในหัวข้อประลอง ประจำเดือน เมษายน 2563 ในระดับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โจทย์ เปลี่ยนวิกฤต พลิก Covid-19 เป็นโอกาสจากแนวคิดเรื่องการใช้เครื่องช่วยหายใจ Ambu Bag สู่ Ventilator For Life เครื่องช่วยหายใจต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ช่วยสนับสนุนการทำงานบุคลากรทางการแพทย์ผ่านคลิปวีดีโอสั้น ในชื่อทีม W-sat ประกอบด้วยนาย สรณ์สิริ ผาระสิทธิ์ นายธนากร จันทะพรม นายวัชระ กันยา นายอนวรรษ จันทะราช และได้รับความอนุเคราะห์จาก อาจารย์จิระยุทธ์ เนื่องรินทร์ อาจารย์ศราวุฑ คงลำพันธ์ เป็นที่ปรึกษา แล้วขอเชิญชวนทุกท่านส่งกำลังใจในการประกวดผลงานระดับประเทศต่อไป #เรียนสนุก รู้จริงปฏิบัติจริง# บัณฑิตนักปฏิบัติต้องที่นี้ ราชมงคลขอนแก่น(ไทย-เยอรมัน ขอนแก่น)

ทีม W-sat

📽 รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ตัวแทนระดับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Startup ประจำเดือนเมษายน 2563 โจทย์ประกวด Creative Idae "เปลี่ยนวิกฤต COVID-19 เป็นโอกาส"🥇ทีม W-sat🥇 มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่นสมาชิก 📜1.นายสรณ์สิริ ผาระสิทธิ์2.นายธนากร จันทะพรม3.นายวัชระ กันยา4.นายอนวรรษ จันทะวงศ์อาจารย์ที่ปรึกษา​ นายจิระยุทธ เนื่องรินทร์,นายศราวุฑ คงลำพันธ์💕💕💕 มาร่วมลุ้นเป็นกำลังใจกับการประกวดผลงานระดับประเทศ ชิงเงินรางวัล รวม 100,000 บาท ติดตามการประกาศผลได้ที่เพจ GSB SMEs Startup#SmartStartIdeaByGSBStartup #GSBSMEsStartup #GSBInnovationClub #CISMEDRMUTI #RMUTISmartStartIdea#กิจกรรมมีทุกเดือน

โพสต์โดย RMUTI Smart Start Idea เมื่อ วันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2020