วันที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น นายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานการประชุม คณะกรรมการส่งเสริมกิจการวิทยาเขตขอนแก่น ครั้งที่ 1/2561 โดย ผศ.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ได้บรรยายสรุปความเป็นมาของมหาวิทยาลัยฯ การจัดการวิทยาเขต และทิศทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยฯที่จะดำเนินการต่อไป พร้อมกันนี้ ได้มอบของที่ระลึกให้กับคณะกรรมการที่ให้เกียรติเข้าร่วมประชุม โดยคณะกรรมการชุดนี้มีวาระการดำรงตำแหน่ง 3 ปี คือ 13 ก.ค. 60 – 13 ก.ค. 63