การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง คณะวิศกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น และ บริษัท เมดิคอลฟาซิลิตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด

26 พฤษภาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยความร่วมมือในการพัฒนา ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายเทคโนโลยีทางการแพทย์ วัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ และระบบงานสนับสนุนทางการแพทย์ ณ ห้องประชุมเคิร์ตชโรยเดอร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปีเทคนิคไทย- เยอรมัน ขอนแก่น มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่นโดย ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น บริษัท เมดิคอลฟาซิลิตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด โดย นายวิศรุต พลเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทฯ โดยมีวัตถุประสงค์และกรอบความร่วมมือดังนี้ เพื่อพัฒนาบุคลากรรองรับอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านชีวการแพทย์ การประสานความร่ววมือ ระหว่างภาครัฐและเอกชน การจัดการศึกษาในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ร่วมมือกันพัฒนาการวิจัย นวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือและเทคโนโลยีด้านชีวการแพทย์ ความร่วมมือกันบริการวิชาการเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถและประสบการณ์แก่คณาจารย์นักศึกษาหรือบุคลากรของบริษัท ในรูปแบบการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และการปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการและมหาวิทย่าลัยฯ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารทั้งสององค์กรให้เกียรติร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามครั้งนี้
ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : วรรณอนงค์ จุฑางกูร

ดูภาพเพิ่มเติม https://www.facebook.com/Rmutikhonkaen/posts/2944503322283003