RMUTI THAI MEISTERSCHULE จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการไทยไมซ์เตอร์ ด้านการผลิตเครื่องดื่มตะวันตก (HOME Brewery) รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 15-18 มิถุนายน 2563 ณ อาคาร 14 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยมี อาจารย์ ดร.ภูชิสส์ ตันวาณิชกุล เป็นวิทยากรทั้งภาคทฤษฎี และปฏิบัติ ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับความรู้เบื้องต้นของเครื่องดื่มตะวันตก กระบวนการผลิตเครื่องดื่ม การคำนวนมอลท์ กระบวนการฮอฟ กระบวนการหมักยีสต์ การบรรจุผลิตภัณฑ์เบียร์ และเมื่อสำเร็จการอบรมผู้เข้าร่วมโครงการได้รับประกาศเกียรติบัตร
ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ: วรรณอนงค์ จุฑางกูร และ THAI MEISTERSCHULE

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2020