บรรยากาศการรายงานตัว ปวช. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

22 มิถุนายน 2563 นักศึกษาเข้ารายงานตัวระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ หรือ ปวช. ณ อาคารวิทยบริการ (อาคาร 15) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยในการรายงานตัวมีจุดคัดกรองวัดไข้ก่อนการรายงานตัว
ภาพ: วรรณอนงค์ จุฑางกูร

บรรยากาศการรายงานตัวนักศึกษา ปวช. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2020