คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 23-26 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุม นวราชมงคล ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย-เยอรมัน ขอนแก่น โดยการปฐมนิเทศครั้งนี้แบ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมประมาณ 600 คน แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม เพื่อจำกัดจำนวนการเข้าห้องประชุมตามหลัก Social Distancing ในช่วงสถานการณ์เฝ้าระวังการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ในการปฐมนิเทศครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น กล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักศึกษาใหม่พร้อมให้คำแนะนำในการเข้ามาเรียนและใช้ชีวิตภายในรั้ววิทยาเขตขอนแก่น ฟังบรรยายความรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยจากคณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี อีกทั้งยังมีการบรรยายเรื่องที่สำคัญแก่นักศึกษาใหม่อีกหลายเรื่อง โดยคณาจารย์และวิทยากรคุณภาพ อาจารย์เอกชัย คุปตาวาทิน รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์ปนัดดา จันทะกล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผศ.ดร.พระมหาศุภชัย สุภกิจฺโจ ผอ. วิทยาลัยศาสนศาสตร์ คุณชนิตา รุ่งวิทยาการ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการจากศูนย์อนามัยที่ 7 ขอนแก่น
ภาพ: วรรณอนงค์ จุฑางกูร

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2020