ภาพบรรยากาศการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 วันที่ 2 ของคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาการตลาดและสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ

วันที่ 24 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุม นวราชมงคล ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย-เยอรมัน ขอนแก่น คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศจัดการปฐมนิเทศวันที่ 2 สำหรับนักศึกษาใหม่สาขาวิชาการตลาดและสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ และจะยังมีการปฐมนิเทศอีกในวันที่ 25-26 มิถุนายน 2563 สำหรับนักศึกษาใหม่สาขาวิชาอื่น

ภาพ: วรรณอนงค์ จุฑางกูร

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2020