ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ DAY III สาขาวิชาการจัดการและสาขาวิชาโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ DAY IIIสาขาวิชาการจัดการและสาขาวิชาโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ DAY IIIสาขาวิชาการจัดการและสาขาวิชาโลจิสติกส์

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2020