2 กรกฏาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ลงนามความร่วมมือ กับ บริษัท ไทยแอดวานซ์เซ็นเตอร์ จำกัด ณ ห้องประชุมเคิร์ต ชโรยเดอร์ อาคาร 50 ปีเทคนิคไทยเยอรมัน ขอนแก่น โดยมี ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นเป็นประธานการลงนาม มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น และ นายธนวัฒน์ บุญพร กรรมการผู้จัดการ บริษัทไทยแอดวานซ์เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมลงนามในครั้งนี้ สาระสำคัญของการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทั้งสองหน่วยงานคือ เพื่อพัฒนาบุคลากรรองรับอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมอิเลคทรอนิกส์อัจฉริยะ และวิศวกรรมสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนร่วมกัน ตลอดจนพัฒนางานวิจัย นวัตกรรม และการถ่ายทอดเทคโนโลยี ที่เกี่ยวข้องต่อไป

ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ: วรรณอนงค์ จุฑางกูร

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2020