#ราชมงคลขอนแก่น พร้อมรับเปิดเทอม #NEW_Normal 13 กรกฎาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เปิดภาคการศึกษา 1/2563 โดยได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด มีการตรวจคัดกรองอุณหภูมิ การณรงค์การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์ การลงทะเบียนเข้าออกพื้นที่ด้วยการสแกน QR CODE มีการรณรงค์ มาตรการป้องกัน ทุกพื้นที่และ เน้นมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม ในการรับบริการทุกจุด โดยได้รับความร่วมมือจาก คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทุกท่านเป็นอย่างดี โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยฯได้จัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ: วรรณอนงค์ จุฑางกูร

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2020