อุปนายกสภา มทร.อีสาน ให้เกียรติตรวจเยี่ยมเปิดเรียน มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น แบบ New Normal

13 กรกฎาคม 2563 ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ให้เกียรติตรวจเยี่ยมความพร้อมสถานที่และบรรยากาศเปิดภาคการศึกษา ประจำปีการศึกษา 1/2563 ในรูปแบบ New Normal ณ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่นโดยมี ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขต อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขต อาจารย์ประพันธุ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับ นำเยี่ยมชม การจัดการเรียนการสอนออนไลน์ การใช้บริการห้องสมุด และเยี่ยมชมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการไทยไมซ์เตอร์ด้านการผลิตเครื่องดื่มตะวันตก และเยี่ยมชมโรงอาหารชั่วคราว ชั้น 1 อาคาร 12 ช่วงบ่ายเป็นประธาน การประชุมออนไลน์ร่วมกับคณบดี 11 คณะ เรื่องการเรียนการสอนวิชา GE รูปแบบใหม่ของมหาวิทยาลัยฯ

อุปนายกสภา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ให้เกียรติตรวจเยี่ยมเปิดเรียน วิทยาเขตขอนแก่น แบบ New Normal

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2020