รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ร่วมแสดงความยินดี นักศึกษาทุนคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

15 กรกฎาคม 2563 ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น และอาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมแสดงความยินดี และให้เกียรติบันทึกภาพร่วมกับนักเรียน “ทุนเศรษฐกิจพอเพียง มูลนิธิสยามกัมมาจล และธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)” และ “ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง” ปีการศึกษา 2563

รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นร่วมแสดงความยินดี กับนักศึกษาทุนของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2020